ทำ Google SEO หรือ Google ADS ?

ทำ Google SEO หรือ Google ADS ?

สำหรับเจ้าของธุรกิจแล้ว อาจจะยังสับสนว่าจะทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ด้านไหนดี? ระหว่าง Google SEO (Search Engine Optimization) หรือ Google ADS (Google Adwords) ไอเว็บไซส์ จะอธิบายให้คุณเอง ทำ SEO หรือ Google Ads ?

SEO

ข้อเปรียบเทียบ SEO

Google SEO หรือ Search Engine Optimization คือการผลักดันเว็บไซต์ของคุณ ไปให้ถึงหน้าแรกๆ โดยการทำโครงสร้างของเว็บไซต์ให้เป็นมาตรฐาน SEO และใช้ปลั๊กอินส่วนเสริม เช่น Yoast SEO ช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ หากเป็นเว็บไซต์ที่ธุรกิจมีคู่แข่งไม่เยอะ อาจใช้งบประมาณ และเวลาไม่มาก หรือคุณจะทำเองก็ไม่ยากเกินไป แต่หากเว็บไซต์เป็นธุรกิจที่มีคู่แข่งมาก การแข่งขันสูง อาจต้องใช้งบประมาณเยอะ และใช้เวลานาน ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือ

Sale Page

ข้อเปรียบเทียบ ADS

Google ADS หรือ Google Adwords คือการใช้เงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง คุณต้องจ่ายเงินให้กับ Google โดยเสียเงินเป็นค่าคลิกเข้าเว็บไซต์ (หากไม่มีการคลิกก็ไม่เสียเงิน) ซึ่งเหมาะสำหรับเว็บไซต์ใหม่ๆ หรือเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยมีการดูแล ไม่มีคอนเทนต์ต่างๆ แต่ต้องการเพิ่มยอดขาย โดยการใช้เงินลงทุน ซึ่งนอกจากเว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกในทันทีแล้ว เว็บไซต์ของคุณยังขึ้นบนเว็บพันธมิตรของ Google อีกด้วย ซึ่งเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

iWebsize – เราบริการดูแลเว็บไซต์ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นด้าน SEO หรือ ADS หรือทั้ง 2 ด้าน เราก็รับทำให้คุณ เพียงจ่ายเป็นบริการรายเดือนเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท โทรศัพท์ 095-881-7171 ไลน์ไอดี @iwebsize หรือ ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล