บริการ Google Business & Map

mobile with google maps

Google Business & Map

Google Business Profile หรือ Google Map ก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ทุกธุรกิจต้องมี เพราะเปรียบเสมือนหน้าร้านของคุณอีกแห่งหนึ่งบน Google เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ และเพิ่มช่องทางให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้น ยิ่งไปว่านั้นยังสามารถนำทางลูกค้าไปหาที่ตั้งธุรกิจของคุณได้อีกด้วย

Google Business Profile

Google Business Profile คือหน้าร้านของธุรกิจของคุณ ที่เวลาลูกค้าพิมพ์ชื่อธุรกิจของคุณบน Google คุณก็จะเห็นว่า Business ของคุณนั้นขึ้นมาให้เห็นก่อนเป็นอันดับแรก ก่อนที่คุณจะเห็นในส่วนของ Search นั่นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกธุรกิจต้องมีอย่างแน่นอน

google business profile

Google Map

Google Map คือการสร้างธุรกิจของคุณบนแผนที่ของ Google เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาธุรกิจของคุณในแผนที่ แล้วนำทางไปหาที่ตั้งของธุรกิจของคุณอย่างแม่นยำ

google map

รับทำ Google Business และ Google Map ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทเท่านั้น หรือเพียงคุณใช้บริการเว็บไซต์กับเรา เราก็จะมีบริการในส่วนนี้ฟรี สนใจใช้บริการโทร. 095-881-7171 ไลน์ไอดี @iwebsize

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล