เทียบให้เห็นภาพชัด ๆ จ้างพนักงานประจำ VS บริการรับทำเว็บไซต์

การทำเว็บไซต์คือช่องทางหลักในยุคดิจิทัลที่ธุรกิจสามารถสื่อสารถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีต้นทุนค่าใช้จ่ายถูกกว่าเมื่อเทียบกับการต้องเปิดหน้าร้าน อีกทั้งยังสอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อีกด้วย อย่างไรก็ตามคงมีธุรกิจหลายรายกำลังพิจารณาอยู่ว่าระหว่างการจ้างพนักงานประจำเข้ามาดูแลเรื่องนี้โดยตรงกับการเลือกจ้างบริการรับทำเว็บไซต์แบบไหนตอบโจทย์มากกว่า จึงขอนำข้อมูลมาเทียบให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น เทียบความคุ้มค่าเมื่อจ้างพนักงานประจำ VS บริการรับทำเว็บไซต์ การจ้างพนักงานประจำเพื่อเข้ามาดูแลในส่วนของการทำเว็บไซต์ ธุรกิจต้องลงทุนในการจ้างคนมากกว่า 1 คน เพื่อแยกเฉพาะฝ่ายที่จะจัดการในเรื่องออนไลน์ทั้งหมด อาทิ นักพัฒนาเว็บไซต์...

เหตุผลที่ธุรกิจต้องเลือกใช้บริการ “รับทำเว็บไซต์” จากมืออาชีพ

ปัจจุบันการทำเว็บไซต์คือหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจทุกประเภท ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคหันมาใช้ช่องทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นเมื่อวางแผนจะทำเว็บไซต์ทั้งทีก็ควรต้องทำออกมาให้มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างโอกาสต่อยอดธุรกิจได้ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ นี่จึงเป็นเหตุผลทั้งหมดที่ยืนยันชัดเจนว่าทำไมธุรกิจต้องเลือกใช้บริการ “รับทำเว็บไซต์” จากมืออาชีพ รับทำเว็บไซต์โดยมืออาชีพ ทางเลือกที่ตอบโจทย์ของทุกธุรกิจ บริการรับทำเว็บไซต์ คือ บริการที่ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการออกแบบ พัฒนา และดูแลเว็บไซต์จะเข้ามาช่วยสร้างเว็บไซต์ให้กับลูกค้า...

HTTPS คืออะไร? จำเป็นต่อการทำเว็บไซต์มากแค่ไหน

HTTPS คืออะไร? https คือส่วนหนึ่งของ URL (Uniform Resource Locator) ที่ใช้ในการระบุที่อยู่ของเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต โดยทั่วไป URL จะเริ่มต้นด้วย “http://” หรือ “https://”...

เว็บไซต์เรียนออนไลน์ (Learning)

เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ คือเว็บไซต์ติวเตอร์ หรือเว็บสอนออนไลน์ ที่ผู้เรียนสามารถเรียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนสดกับผู้สอนโดยตรง หรือเรียนผ่านคลิป ซึ่งสะดวกมากๆ เพราะสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา และได้ความรู้ไปแบบง่ายๆ อีกด้วย ข้อดีของเว็บเรียนออนไลน์

วิธีเพิ่มสินค้าแบบง่ายๆ บน WooCommerce

พิมพ์ url เว็บไซต์ของคุณ ต่อด้วย /wp-admin เช่น https://yourdomain.com/wp-admin จากนั้นกรอก username password ที่เตรียมไว้ให้ 1. แถบดำๆ ซ้ายมือคลิกที่ สินค้า...

บริการดูแลเว็บไซต์ ทำอะไรบ้าง?

บริการดูแลเว็บไซต์ หลายท่านอาจมีความสงสัย ว่าแพ็คเกจบริการดูแลเว็บไซต์ เราทำอะไรบ้าง? เราจึงเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่ออธิบายการทำงานของเรา การดูแลเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม หากคุณพอจะมีพื้นฐาน หรือพอจะมีเวลาจัดการเว็บไซต์ในแต่ละเดือน คุณสามารถทำด้วยตนเองได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องจ้างเราไปดูแล แต่หากคุณไม่มีเวลา หรือไม่มีพื้นฐาน บริการในส่วนนี้ของเราสามารถตอบโจทย์ได้แน่นอน รับดูแลเว็บไซต์ WordPress ตั้งแต่การดูแล...

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ (eCommerce)

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เว็บไซต์ขายของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในฐานะช่องทางสำหรับธุรกิจในการขายผลิตภัณฑ์และบริการของตนทางออนไลน์ การใช้เว็บไซต์ขายของออนไลน์มีประโยชน์มากมาย รวมถึงการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น ความสะดวก และการประหยัดค่าใช้จ่าย ประโยชน์ของเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของเว็บไซต์ขายของออนไลน์คือความสามารถในการเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้น ด้วยร้านค้าที่มีหน้าร้าน ฐานลูกค้าของคุณจะจำกัดเฉพาะผู้ที่อาศัยหรือทำงานใกล้เคียงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ด้วยเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ลูกค้าจากทั่วโลกสามารถเข้าถึงและซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้สามารถเพิ่มฐานลูกค้าที่มีศักยภาพและช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมาก ข้อดีของเว็บไซต์ขายของออนไลน์...

รับออกแบบ Software

รับออกแบบ Software ระบบต่างๆ เพื่อช่วยเหลือการทำงานลูกค้า โดยมีทั้ง Software open source และ Software ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการ ระบบบริหารจัดการ ดูแล ช่วยเหลือ...

Freelance หรือ Outsource

ยุคนี้กับการจ้างงานให้เอเจนซี่หรือองค์กรด้านนอกมาช่วยทำงานให้เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยากถ้าเงินถึง แถมยังมีข้อดีเพียงแค่มีงบสักก้อนก็พร้อมมีคนมารับงานและเสิร์ฟมันให้กับคุณได้ง่าย ๆ แต่สำหรับวงการ SME การทุ่มเงินก้อนเพื่อทำการตลาดอาจจะเป็นเรื่องที่มีความเสี่ยงไม่น้อย ไหนจะงบสำหรับการบริหาร ค่าพนักงาน หรือรายจ่ายอื่น ๆ ที่ตามมาทุก ๆ เดือน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Fixed...

บริการ Google Business & Map

Google Business & Map Google Business Profile หรือ Google Map ก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ทุกธุรกิจต้องมี เพราะเปรียบเสมือนหน้าร้านของคุณอีกแห่งหนึ่งบน Google เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ...

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล