เว็บไซต์ทั่วไป (Corporate)

เว็บไซต์ทั่วไป (Corporate)

เว็บไซต์ทั่วไป เว็บไซต์ที่คนนิยมมากที่สุด เนื่องจากธุรกิจเกินครึ่งที่ต้องการมีเว็บไซต์ที่เรียบง่ายประเภทนี้ เช่น เว็บบริษัท เว็บธุรกิจ เว็บองค์กร เว็บกิจการ เว็บโปรไฟล์ เว็บผลงาน เว็บโชว์สินค้า เว็บอสังหาริมทรัพย์ เป็นเว็บเรียบง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน เนื่องจากแค่โชว์ข้อมูลทั่วไป และเป็นมาตรฐานของ Google SEO (Search Engine Optimization)

รับทำเว็บไซต์

ข้อดีของ เว็บไซต์ทั่วไป

  • สามารถออกแบบหน้าเว็บได้ตามต้องการ
  • สามารถใส่ข้อมูล บริการ ผลงานลงไปได้เต็มที่
  • ไม่มีระบบซับซ้อน ปัญหาจึงน้อยมาก

ข้อเสียของ เว็บไซต์ทั่วไป

  • มีค่าบริการเช่า Domain/Host รายปี
  • บาง Featured อาจมีไม่ครบตามต้องการ
Wordpress คืออะไร?

เว็บขายทั่วไป มีกี่ประเภท?

เว็บไซต์ทั่วไปมีหลากหลายประเภท เช่น เว็บบริษัท เว็บธุรกิจ เว็บองค์กร เว็บกิจการ เว็บโปรไฟล์ เว็บผลงาน เว็บโชว์สินค้า เว็บอสังหาริมทรัพย์

รับทำเว็บทั่วไป

บริการทำเว็บไซต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เว็บไซต์ขายสินค้า เว็บไซต์จองทัวร์ เว็บไซต์จองโรงแรม เว็บไซต์จองห้องพัก เว็บไซต์เช่ารถ เว็บไซต์จองคิว รวมไปถึงเว็บไซต์อื่นๆ ทุกประเภท บริการจัดทำเว็บไซต์โดยใช้โครงสร้างของ Google SEO (Search Engine Optimization) รองรับทุกการใช้งาน (Responsive) ในราคาที่ประหยัด สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจต่อได้ พร้อมบริการสอนวิธีการใช้งานฟรี และมีบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล