แนะนำปลั๊กอิน พื้นฐานของแต่ละระบบ

ปลั๊กอิน

สิ่งที่เปรียบเสมือนสมอง และแขนขาของเว็บไซต์ WordPress นั่นก็คือปลั๊กอินนั่นเอง หากเว็บไซต์ของคุณไม่มีปลั๊กอินต่างๆ ก็เหมือน Blog ทั่วๆ ไป ที่ไม่มีการออกแบบ ไม่มีระบบการทำงานใดๆ ทั้งสิ้น ในส่วนนี้ Plug-in จึงจำเป็นต่อเว็บไซต์เป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาแนะนำปลั๊กอินพื้นฐาน ที่แต่ละระบบของเว็บไซต์ต้องใช้ มีอะไรบ้าง?

Sale Page

ปลั๊กอิน

ระบบที่ต้องการPlug-in ที่แนะนำ
ขายของออนไลน์ (E-Commerce)WooCommerce
สมาชิก (Member)Ultimate Member
ชุมชน (Forum)Buddy Press
โซเชียลล็อคอิน (Social Login)Nextend Social Login
ออกแบบเว็บไซต์ (Page Builder)Elementor, Divi
เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ (Page Speed)Litespeed Cache x Redis Object Cache
เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ (Optimize)Imagify
ความปลอดภัยเว็บไซต์ (Back-up)All in One WP Migration
ป้องกันเว็บไซต์ (Firewall)Wordfence
แบบฟอร์ม (Contact Form)Contact 7
หลายภาษา (Multiple Language)Polylang
Google Search Optimization (SEO)Rank Math
Google AnalyticsSite kit by Google
แชทผ่านโซเชียล (Social Chats)Chaty
ตัวหนังสือ (Font)Use Any Font
eCommerce

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแนะนำปลั๊กอิน พื้นฐานเพียง 1 ชนิดเท่านั้น (โดยเลือกจากความง่าย สะดวก และเสถียร) หากแต่ละปลั๊กอิน นั้นมีอีกหลายประเภท และหลายแบบตามความชอบ ซึ่งก็แล้วแต่ว่าคุณชอบแบบไหน ก็ลงตัวนั้นได้เลย

และในแต่ละปลั๊กอินที่แนะนำไปนั้น ก็มี Extension (ส่วนเสริม) อีกมากมาย เช่น WooCommerce ก็มี WooCommerce Easy Booking, WooCommerce Payment, WooCommerce Shipping & Tax ซึ่งเป็นตัวช่วยส่วนเสริมที่หากคุณต้องการระบบอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย คุณก็สามาถลงได้เลยหากคุณต้องการระบบใดๆ เพิ่ม (ซึ่งส่วนมากก็เป็นแบบเสียเงินนะ)

iWebsize – บริการสร้างเว็บไซต์ WordPress พร้อมออกแบบทั้งระบบ โดยเราจะพิจารณาได้เลยว่าเว็บไซต์ของคุณนั้น ต้องการ Plug in แบบไหน เพราะเราเป็นมืออาชีพด้านการจัดหา Plug-in ที่ระบบเว็บไซต์ของคุณต้องการเป็นอย่างดี สนใจสอบถามโทร. 095-881-7171

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล